QUY TẮC PHA CHẾ CƠ BẢN NÊN THUỘC LÒNG
Mỗi ngành nghề đều bắt buộc tuân theo một số
nguyên tắc nhất định. Và ngành pha chế cũng không ngoại lệ.
Ngoài việc làm thức uống ngon, đẹp phục vụ
khách, thì bạn nên áp dụng các quy tắc dưới đây:
Chọn dụng cụ đúng tiêu chuẩn, biết cách sử dụng
và bảo quản máy móc, thiết bị
Luôn sạch sẽ, vệ sinh thường xuyên giúp tăng
tính mỹ quan và gây thiện cảm, đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng
Sắp xếp quầy pha chế khoa học, gọn gàng, không
để bừa bộn gây mất thẩm mỹ
Chọn ly và cách trang trí phù hợp với từng loại
đồ uống sẽ làm tăng thêm sự hấp dẫn và chuyên nghiệp
Nắm vững các phương pháp pha chế đồ uống
nóng/lạnh, phân tầng, đá xay,...
Điều này sẽ giúp quán của bạn tạo được niềm tin,
lấy lòng khách hàng dễ dàng.
Nếu có nhu cầu tư vấn về nguyên liệu pha chế,
dụng cụ pha chế, bạn có thể liên hệ với Lê Gia để được giải đáp nhé!
-------------------------------
Lê Gia - Nguyên liệu An toàn, Khách hàng An tâm
🏭 151 Lũy Bán Bích, P Tân
Thới Hòa, Q Tân Phú, TP. HCM.
🌎 https://legiavietnam.vn/
📞 0938 666 200 hoặc 0933
775 078
#nguyenlieuphache #dailynguyenlieuphache #nguyenlieulegia
#congthuc #congthucphache
Nhận xét
Đăng nhận xét