BẢO QUẢN TRÂN CHÂU CHƯA NẤU CÓ KHÓ KHÔNG?

Bạn đang kinh doanh quán trà sữa, nhưng không biết bảo quản trân châu chưa nấu số lượng lớn như thế nào tốt nhất?

Đừng lo lắng, hãy điểm qua vài phương pháp đơn giản mà Lê Gia giới thiệu dưới đây:

  • Nếu trân châu nguyên bao bì, chưa sử dụng: bạn cứ để nguyên bọc và cho vào ngăn mát tủ lạnh.
  • Đã khui bao bì và sử dụng một phần: bạn buộc thật kín miệng túi để không khí bên ngoài không vào được bên trong. Sau đó, bạn hãy để trân châu vào ngăn mát tủ lạnh rồi bảo quản như bình thường.
  • Trân châu tự làm ở nhà nhưng chưa luộc, thì bạn hãy cho chúng vào hộp, đậy nắp thật kín. Tiếp theo, bạn sẽ cho trân châu vào ngăn đá tủ lạnh để bảo quản lâu hơn.

Lưu ý: nếu thấy dấu hiệu trân châu bị mốc thì không được sử dụng nữa mà hãy bỏ ngay nhé!

🌈 Mua hàng tại Lazada: https://lzd.ink/2Vfd

🌈 Mua hàng tại Shopee: https://shope.ee/9UUt2d2s9Z

-------------------------------

Lê Gia - Nguyên liệu An toàn, Khách hàng An tâm

🏭 151 Lũy Bán Bích, P Tân Thới Hòa, Q Tân Phú, TP. HCM.

🌎 https://legiavietnam.vn/

📞 0938 666 200 hoặc 0933 75 078

#nguyenlieuphache #dailynguyenlieuphache #nguyenlieulegia #congthuc #congthucphache




Nhận xét