4 BƯỚC XÂY
DỰNG MENU QUÁN TRÀ SỮA ĐƠN GIẢN
Ngoài việc lên ý tưởng
kinh doanh, chuẩn bị vốn, tìm hiểu thị trường,... thì xây dựng menu cũng là
bước rất quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của khách hàng và
là lý do để họ quay lại hoặc từ chối ghé quán vào lần sau.
Dưới đây, Lê Gia gợi ý
cho bạn 4 bước cơ bản để xây dựng nên một menu chất lượng, phù hợp:
- Xác định menu chính: thức uống, số lượng món, thức uống
theo mùa hoặc trend, có món ăn kèm không? Nếu kinh doanh take away, thì
bạn nên hạn chế thiết kế menu nhiều món bởi vì nó làm kéo dài thời gian
order.
- Bảng giá menu phù hợp với đối tượng khách hàng, không
quá đắt so với mặt bằng kinh doanh chung, cân bằng được chi phí thuê mặt
bằng, thuê nhân viên, mua nguyên vật liệu,...
- Thiết kế menu bắt mắt, sắp xếp hợp lý: nhằm mục đích
thu hút khách hàng và để họ dễ dàng lựa chọn thức uống cho mình.
- Tìm nhà cung cấp nguyên liệu uy
tín: giúp bạn kinh doanh ổn định, tiết kiệm chi phí cho quán và đảm bảo an
toàn cho khách hàng.
Các bước trên sẽ giúp cho
quá trình xây dựng menu của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu muốn tìm một
nhà cung cấp nguyên liệu pha chế an toàn, uy tín với giá tốt nhất, bạn đừng
quên liên hệ với Lê Gia để được tư vấn nhé!
Lê Gia - Nguyên liệu An toàn, Khách hàng An tâm
🏭 151 Lũy Bán Bích, P Tân Thới Hòa, Q Tân
Phú, TP. HCM.
📞 0938 666 200 hoặc 0933 775 078
#dailynguyenlieuphache #nguyenlieulegia #congthuc #congthucphache
Nhận xét
Đăng nhận xét